Nhu cầu thiết kế quảng cáo hiện nay

Có lẽ trong cuộc sống ngày nay, khi mà mỗi mặt hàng, mỗi ngành dịch vụ đều có muôn vàn doanh nghiệp lớn nhỏ tranh đua nhau để có được khách hàng, thì nhu cầu thiết kế quảng cáo lại tăng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Các thể loại thiết kế quảng cáo

Nếu ngày xưa, việc quảng cáo chỉ xuất hiện ở TV, báo giấy, thì ngày nay, quảng cáo đã trở nên phổ biến rộng rãi đến tất cả các phương tiện di động, công cộng. Bạn có thể thấy quảng cáo xuất hiện từ các trang web, mạng xã hội, hay các trang tin tức, xem phim nổi tiếng cũng cho chèn các link quảng cáo. Kể cả bạn có tắt đi những thiết bị di động ấy và bước ra ngoài, thì các biển quảng cáo trên các tòa nhà, hay thậm chí là… dán trên cột điện vẫn có thể ập vào mắt. Đúng vậy, chúng có mặt ở khắp nơi, các thể loại quảng thiết kế quảng cáo ngày càng trở nên đa dạng, phong phú, chia làm 2 nhóm chủ yếu: quảng cáo online và offline.

Nhu cau thiet ke quang cao ngay cang tang

 

Nhóm thiết kế quảng cáo offline

Bao gồm các phương thức quảng cáo truyền thống như thiết kế catalogue, profile công ty, logo, namecard…. Đây là những hồ sơ không thể thiếu khi các doanh nghiệp gặp gỡ đối tác. Hiển nhiên việc đàm phán thương thuyết của 2 bên có thành công hay không cũng phụ thuộc ít nhiều vào các hồ sơ này.

Cong ty thiet ke quang cao SNH

Để thiết kế profile công ty , các doanh nghiệp cần phải có ý tưởng tốt, nội dung phong phú rành mạch, hướng đúng đối tượng khách hàng và đặc biệt là đơn vị thiết kế quảng cáo phải có tính sáng tạo, có khả năng tạo điểm khác biệt nổi bật so với các thủ cùng ngành nghề.

Cũng đừng xem nhẹ những chiếc namecard nhỏ bé, bởi cái mà những CEO có thể dễ dàng cho vào ví của họ không phải là những cuốn profile, catalogue kia mà chính là những chiếc card nhỏ bé ấy. Đó là cái quan trọng còn lại phía sau tất cả các cuộc đàm phán.

Nhóm thiết kế quảng cáo online

Mới ra đời trong thập niên qua nhưng nhanh chóng phát triển mạnh mẽ, thế mạnh của mảng thiết kế quảng cáo online này là hoàn toàn không giới hạn sự sáng tạo, cũng không có rào cản về chi phí đầu tư cho vật chất như quảng cáo offline.

Nhom thiet ke quang cao online

1 số dịch vụ trong nhóm này phổ biến nhất là thiết kế website, SEO, quảng cáo trên các mạng xã hội được cồng đồng quan tâm như facebook, youtube. Điểm mạnh của nó là nhanh chóng tiếp cận khách hàng, tuy nhiên gần đây việc quảng cáo đã bị lạm dụng quá mức bởi những nhà quảng cáo không rõ danh tính trong môi trường online, đôi khi dẫn đến những hệ quả đáng tiếc như lừa đảo, quảng cáo sai thông tin,…

Đối với các doanh nghiệp mới, hoặc đang có ý định xây dựng lại thương hiệu của mình, hãy khôn ngoan trong việc chọn cho mình 1 đơn vị thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, từ đó tăng lượng khách hàng và cải thiện doanh thu tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 1 =